Đang tải... Vui lòng chờ...

Ưu điểm máy phát điện gia đình chạy dầu diesel

Khi nhắc đến máy phát điện chạy dầu diesel mọi người thường liên tưởng đến ngay máy phát điện công suất lớn sử dụng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, các khu công nghiệp háy các tòa nhà cao ốc. Tuy nhiên máy phát điện chạy dầu diesel có dòng máy phát điện công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Máy phát điện dầu diesel gia đình có nhiều tính năng ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Các tính năng vượt trội máy phát điện gia đình chạy dầu diesel

Một số ưu điểm máy phát điện gia đình chạy dầu diesel để người tiêu dùng tham khảo để chọn mua máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Máy phát điện gia đình chạy dầu diesel cách âm tốt

Tại các khu vực thành thị, khu vực mật độ dân cư đông đúc vấn đề ô nhiễm tiếng ồn luôn là vấn đề nhức nhối và phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy khi sử dụng máy phát điện phát ra tiếng ồn lớn gây bức xúc cho chính những người thân trong gia đình mình và những người hàng xóm sống xunh quanh.

Máy phát điện gia đình chạy dầu diesel chính là lựa chọn tối ưu giải quyết vấn đề tiếng ồn bởi máy phát điện diesel được thiết kế có pô giảm âm và thùng cách âm đảm bảo độ ồn tiêu chuẩn tại các khu dân cư đông đúc. Thùng cách âm tiêu tiêu chuẩn làm bằng tôn dày 2.5mm sơn tĩnh điện chống ăn mòn và rỉ sét, thùng được dán lớp cách âm làm bằng mút đệm tiêu âm đáng kể, thùng cách âm thiết kế cửa mở 2 bên thân máy thuận tiện cho việc vận hành, bảo dưỡng, thay nhiên liệu, có lối thoát nhiệt phía trên mặt thùng cách âm. Do đó máy phát điện diesel có thể hoạt động tại các khu dân cư đông đúc mà không phát ra tiếng ồn gây ức chế cho mọi người xung quanh.

Máy phát điện gia đình chạy dầu diesel dễ sử dụng 

Đây là tính năng tiện dụng cho người sử dụng và mọi người đều có thể vận hành được máy phát điện. Máy phát điện gia đình chạy dầu khởi động bằng cách vặn chìa khóa là máy có thể đề nổ cơ chế náy khá giống với tính năng của xe ô tô, nên rất dễ sử dụng không mất quá nhiều công sức.

Yếu tố quan trọng nhất là chất lượng bền bỉ của máy phát điện gia đình chạy dầu diesel

Máy phát điện diesel thượng được sản xuất bởi các hãng máy phát điện hàng đẩu thế giới và đều là các thương hiệu lâu đời nổi tiếng thế giới, được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới tín nhiệm và sử dụng. Do đó công nghệ để sản xuất máy phát điện dầu diesel luôn là công nghệ tiến hiện đại, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt và chặt chẽ.

Máy phát điện gia đình chạy dầu công suất chủ yếu từ 2kw - 10kw, công ty chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy phát điện gia đình chạy dầu diesel bao gồm cả máy phát điện nhập khẩu mới 100% và máy phát điện gia đình cũ đã qua sử dụng để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Ngoài ra chung tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện gia đình với giá cả phải chăng vận chuyển lắp đặt tận nơi.

Liên hệ mua máy phát điện gia đình chạy dầu diesel 

Hotline: 0906.24.73.66

Email: mayphat.vnn@gmail.com

Web: http://www.muabanmayphatdien.com.vn/

 

 

 

 

In văn bản