Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

POWERCOMMAND - CUMMINS

Màn hình máy phát điện

Màn hình điều khiển máy phát điện Powercommand  được nghiên cứu, sản xuất và phát triển bởi hãng máy phát điện Cummins-USA. Màn hình Powercommand được sản xuất chủ yếu được tích hợp trên máy phát điện Cummins là chính. Tuy nhiên ở Việt Nam so với màn hình máy phát điện Deepsea, ComAp, Smartgen ... thì màn hình Powercommand ít phổ biến hơn, ít được sử dụng hơn khó sử dụng hơn và thường không có sẵn trên thị trường, nếu cần mua màn hình Powercommand thì phải nhập khẩu nên thời gian chờ khá lâu hơn nữa giá thành không hề rẻ.

                        màn hình máy phát điện cummins

Tính năng màn hình máy phát điện Power Command

- Hiển thị các thông số:

   Dòng điện

   Điện áp

   Nhiệt độ

  Công suất

  Tần số

   Tốc độ vòng quay

- Chức năng bảo vệ máy phát điện

 Quá tải - tự tắt máy

 Điện áp thấp/ Cao - tự tắt máy

Nhiệt độ quá cao - tự tắt máy

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ