Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

MÁY PHÁT ĐIỆN YANMAR

Máy phát điện Yanmar

Yanmar được thành lập vào 1912 tại Nhật Bản, đến năm 1921 thương hiệu Yanmar ra đời và là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Yanmar là một công ty mạnh về chất lượng và dịch vụ, luôn nỗ lực cố gắng phục vụ khách hàng để họ được hưởng lợi từ các giải pháp về năng lượng bền vững của Yanmar trong các ứng dụng hàng hải, công nghiệp, nông nghiệp, máy phát điện và điều hòa không khí.

Yanmar là tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản và là công ty đứng đầu Nhật Bản về sản xuất máy nông nghiệp. Ngoài sản phẩm chủ lực máy nông nghiệp, Yanmar còn có cả máy phát điện Yanmar, thị trường Việt Nam chủ yếu là các dòng máy phát điện Yanmar cũ, đã qua sử dụng. Máy phát điện Yanmar có cả dòng :

Máy phát điện gia đình 

Máy phát điện công nghiệp 

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang.

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0906.24.73.66