Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS

Máy phát điện Perkins là thương hiệu lâu đời của Anh Quốc với lịch sử gần 100 năm và là một trong những nhà cung cấp động cơ diesel hàng đầu trên thế giới. Perkins thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật xuất sắc, cung cấp phạm vi toàn diện nhất của các giải pháp năng lượng sáng tạo và đáng tin cậy, phù hợp để đáp ứng các yêu cầu chính xác của khách hàng. Chúng tôi đã luôn luôn tập trung độc quyền vào việc thiết kế và sản xuất động cơ.

Máy phát điện Châu Âu

 Hiện nay phạm vi của Perkins là nhằm vào các ngành nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp, phát điện và xử lý vật liệu trong phạm vi 4-2000 kW (5-2800 mã lực).

Dòng sản phẩm động cơ công nghiệp Perkins mở rộng từ động cơ nhỏ gọn 400 Series, sản xuất 50 kW (67 mã lực), 1200 Series, sản xuất đến 240 kW (320 mã lực) và cung cấp năng suất cao và chi phí sở hữu thấp.

Ngoài ra, động cơ máy phát điện và động cơ xăng Perkins còn có các mô hình khác cho dòng xe 4000 Series, sản xuất đến 2500 kVA (2000 kWe).

Trên khắp các dãy, có động cơ Perkins được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn phát thải và yêu cầu hiệu suất trong hơn 800 ứng dụng. Tất cả chúng có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các nhà sản xuất thiết bị cá nhân.

Perkins và mạng lưới toàn cầu gồm 100 nhà phân phối được đào tạo làm việc với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) để cung cấp đúng động cơ và các giải pháp dịch vụ hậu mãi. Dù bằng cách nào, khách hàng đều được hưởng những lợi ích của việc giao dịch với các chuyên gia có tay nghề cao, được trang bị các thông tin mới nhất, và cam kết cùng các giá trị Perkins.

Từ tháng 12 năm 1997, Perkins là một bộ phận của Caterpillar, tạo ra nhà sản xuất động cơ diesel lớn nhất thế giới - và đóng dấu về vai trò của chúng tôi như một công ty toàn cầu đi đầu trong công nghệ kỹ thuật.

Máy phát điện Perkins được sản theo tiêu chuẩn của EU. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp máy phát điện Perkins công suất từ 10kva -2500kva gồm:

Máy phát phát điện Perkins nhập khẩu

Máy phát điện Perkins đã qua sử dụng

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình, Hòa Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Bắc Cạn,

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, chính sách bảo hành, tư vấn kỹ thuật xin quý khách vui lòng liên hệ.

Hotline: 0906.24.73.66

Email: mayphat.vnn@gmail.com

Máy Phát Điện Perkins 20kva

- Hãng sản xuất: Perkins (Anh Quốc)
- Xuất xứ: Singapore, Trung Quốc, các nước G7
- Giá: Liên hệ
- Tư vấn hỗ trợ: 0906.24.73.66

Máy Phát Điện Perkins 60kva 

- Hãng sản xuất: PERKINS (Anh Quốc)
- Xuất xứ: Singapore, Trung Quốc, các nước G7
- Giá : Liên Hệ
-Tư vấn hỗ trợ: 0906.24.73.66

Máy Phát Điện Perkins 100kva

- Hãng sản xuất: Perkins (Anh Quốc)
- Xuất xứ: Singapore, Trung Quốc, các nước G7
- Giá: Liên hệ
- Tư vấn hỗ trợ: 0906.24.73.66

Máy Phát Điện Perkins 200kva

- Hãng sản xuất: Perkins (Anh)
- Xuất xứ: Anh, Singapore, Trung Quốc, các nước G7
- Giá: Liên hệ
- Tư vấn hỗ trợ : 0906.24.73.66

Máy Phát Điện Perkins 400kva

- Hãng sản xuất: PERKINS - Anh Quốc
- Xuất QuocsoAnh, các nước G7, Châu Âu, USA, Singapore, Trung quốc
- Giá: Liên Hệ
- Tư vấn Hỗ trợ: 0906.24.73.66