Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

MÁY PHÁT ĐIỆN KUBOTA

Máy phát điện Kubota

Năm 1890, Tổng công ty Kubota đã bắt đầu quá trình đổi mới và đóng góp cho xã hội ở Osaka, Nhật Bản. Năm 1922, Kubota đưa ra sản xuất động cơ dầu hỏa ngang, làm mát bằng chất lỏng cho nông nghiệp. Động cơ diesel nhỏ gọn đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ năm 1976. Hôm nay, Kubota đã trở thành nhà sản xuất động cơ diesel làm mát bằng động cơ đa xi lanh nhỏ gọn dưới 100 HP.

Năm 1982, chỉ với bốn nhân viên, Bộ phận Động cơ được thành lập tại Elk Grove Village, Illinois thuộc tập đoàn Kubota Tractor (KTC). Bộ phận Động cơ đã được dành riêng cho việc bán hàng và tăng cường hỗ trợ kỹ thuật của thị trường động cơ diesel phát triển rộng rãi ở Hoa Kỳ. Tổng công ty Kubota và KEA đã đi tiên phong trong thị trường động cơ diesel nhỏ gọn có mật độ cao như là một động cơ xăng thay thế. Để đáp ứng nhu cầu động cơ diesel ngày càng tăng ở thị trường Mỹ, KEA được thành lập vào năm 1998 với tư cách là công ty độc lập và là công ty con của Tổng công ty Kubota. KEA tiếp tục cung cấp bán hàng, phân phối, kỹ thuật, và hỗ trợ bộ phận dịch vụ của động cơ diesel công nghiệp và động cơ đốt cháy tia lửa.

Với gần hai mươi năm kể từ khi thành lập KEA, gia đình KEA đã tăng lên một trăm nhân viên và dựa vào một mạng lưới phân phối động cơ và máy phát điện rộng khắp, cùng với hơn 800 đại lý tại Hoa Kỳ, Mexico, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Caribbean để hỗ trợ khách hàng của mình.

Kubota là hãng sản xuất máy nông nghiệp, công ngiệp hàng đầu Nhật Bản. Máy phát điện Kubota là 1 trong những sản phẩm do tập đoàn này sản xuất. Tuy nhiên Kubota chỉ tập trung vào sản xuất và phát triển dòng máy phát điện công suất nhỏ, máy phát điện gia đình công suất từ 3kva -25kva. Máy phát điện Kubota rất bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu đặc trưng dòng máy Nhật Bản. Máy phát điện Kubota có 2 loại:

Máy phát điện xăng

Máy phát điện Diesel

Công ty chúng tôi cung cấp cả 2 dòng máy phát điện Kubota là máy phát điện mới 100% và máy phát điện cũ, đã qua sử dụng. Cả 2 dòng đều được công ty bảo hành 12 tháng. Chi tiết xin liên hệ số hotline.

Xin chân thành cảm ơn.