Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

MÁY PHÁT ĐIỆN JOHN DEERE

 

 

Máy phát điện John Deere - USA      máy phát điện john deere

Máy phát điện John Deere

Năm 1837 tại Grand Detour, Illinois, USA  thợ rèn John Deere nghe thấy những lo ngại của nông dân rằng máy cày của họ, được thiết kế cho vùng đất cát của miền đông nước Mỹ, không phải là đất trồng cây dày. Đáp lại, Deere đã trang bị lưỡi cày bằng thép đã đánh bóng cao từ một cây cưa bị hỏng.

Năm 1839 John Deere từ 1 thợ rèn trở thành nhà sản xuất khi ông sản xuất 10 chiếc máy cày, 75 chiếc vào năm 1841 và 100 chiếc vào năm 1842.

Năm 1852 sau mười năm ở Grand Detour, John Deere chuyển tới Moline, nằm trên sông Mississippi với quyền sử dụng nước và các phương án vận chuyển. Nhà máy cày cấy hiện đại mới của ông tăng gấp đôi sản xuất trong năm tới. Deere đăng ký thương hiệu hươu nhảy với Văn phòng Sáng chế Hoa Kỳ. Đây là thương hiệu lớn nhất liên tục được sử dụng ở Mỹ trong số 500 công ty Fortune. John Deere được biết đến là nhà sản xuất động cơ và máy móc phục vụ cho nông nghiệp hàng đầu thế giới.

Máy phát điện JohnDeere là dòng máy phát điện thương hiệu của Mỹ-USA . Máy phát điện JohnDeere rất được ưa chuộng tại thị trường Bắc Mỹ. Tuy nhiên ở Việt Nam chưa được sử dụng nhiều do tâm lý người Việt cho rằng dòng máy phát điện đến từ Mỹ là hao nhiêu liệu nhưng thực tế chênh lệch không đáng kể so với máy Nhật . Dải công suất chủ yếu của máy phát điện JohnDeere từ 20kva- 1500kva. 

Công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường các dòng máy phát điện John Deere:

Máy phát điện John Deere cũ

Máy phát điện John Deere mới

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ.

Quý khách có nhu cầu mua máy phát điện hay cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0906.24.73.66

Email: mayphat.vnn@gmail.com