Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

MÁY PHÁT ĐIỆN ISUZU

Máy phát điện Isuzu

là thương hiệu máy phát điện hàng đầu Nhật Bản với ưu thế bền bỉ và tiết kiện nhiên liệu nên thị trường Việt Nam rất ưa chuộng. Được thành lập vào năm 1916, nhà sản xuất động cơ Isuzu có lịch sử lâu đời nhất so với các nhà sản xuất xe khác tại Nhật Bản. Sản phẩm thế mạnh của Isuzu là xe tải thương mại và động cơ diesel. Cho đến nay, theo công báo của hãng Isuzu thì sản phẩm của họ đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Dải công suất chủ yếu của máy phát điện Isuzu từ 15kva - 450kva. Máy sử dụng động cơ Isuzu 4 thì, phun nhiên liệu trực tiếp, luôn được đánh giá cao về độ bền, áp dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm tiêu hao năng lượng và bảo vệ môi trường. Động cơ diesel Isuzu đạt hiệu suất cao khi kết hợp với hệ thống turbo tăng áp, được thiết kế và sản xuất cùng trong nhà máy của Isuzu, chắc chắn sẽ giúp động cơ đạt năng suất cao và giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu. Mỗi tổ máy phát điện Isuzu được kiểm tra và chạy thử kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và các báo cáo này sẽ được gửi kèm theo tổ máy tích hợp với đầu phát điện Denyo, Taiyo -Nhật Bản. Máy phát điện Isuzu tại thị trường Việt Nam chủ yêu là máy cũ, đã qua sử dụng. 

                                    

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp máy phát điện Isuzu uy tín hàng đầu trên thị trường, giá cả phải chăng, bảo hành 12 tháng, vận chuyển lắp đặt tận nơi, dịch vụ phục vụ chu đáo, nhiệt tình và tận tâm.  

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Khách hàng ở các tỉnh thành phố công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện gồm:

- Tại thị trường Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

- Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

- Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang.

- Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ.

Quý khách có nhu cầu mua máy phát điện Isuzu giá phải chăng hãy gọi cho chúng tôi.

Hotline: 0906.24.73.66

Email: mayphat.vnn@gmail.com

Website: http://www.muabanmayphatdien.com.vn/

Máy Phát Điện Isuzu 100kva

- Hãng sản xuất: Isuzu
- Xuất xứ: Nhật Bản
Giá: Liên Hệ
Tư vấn hỗ trợ: 0906.24.73.66

Máy Phát Điện Isuzu 60kva 

- Hãng sản xuất: Isuzu
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Giá: Liên Hệ
- Tư vấn hỗ trợ: 0906.24.73.66

Máy Phát Điện Isuzu 30kva

- Hãng sản xuất: Isuzu
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Giá : Liên Hệ
- Tư vấn hỗ trợ: 0906.24.73.66