Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

MÁY PHÁT ĐIỆN FGWILSON

Máy phát điện FG Wilson

FG Wilson có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy phát điện diesel và khí đốt. Dòng sản phẩm của chúng tôi nằm trong khoảng từ 6,8 đến 2,500 kVA, bao gồm các máy phát điện mở và kèm theo, cung cấp điện nguyên tử và dự phòng - từ sử dụng trong gia đình chờ, đến các mô đun điện có khả năng hoạt động như các trạm điện cung cấp điện cho lưới điện quốc gia.

Vị thế hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp phát điện là kết quả của chuyên môn kỹ thuật và liên tục đầu tư vào công nghệ mới và phương pháp sản xuất. Một khoản đầu tư gần đây 26 triệu USD vào Trung tâm Kỹ thuật Xuất sắc của FG Wilson đã nâng cao hơn nữa các cơ sở kiểm đinh và thử nghiệm . Trung tâm này cũng là phòng lớn nhất của châu Âu tự động hoàn toàn hemi-anechoic buồng, cung cấp nhà nước của nghệ thuật âm thanh nghiên cứu và khả năng thử nghiệm. Thêm 5 triệu USD nữa là lắp đặt dây chuyền lắp ráp tự động, được sử dụng để tối ưu hóa hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Với sản xuất toàn cầu ở Braxin, Trung Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ và trụ sở chính của công ty ở Bắc Ailen, hoạt động sản xuất của chúng tôi bao gồm hơn 186.000 m² - từ đó chúng tôi có khả năng sản xuất hơn 132.000 bộ máy phát điện mỗi năm.

Với 370 nhà phân phối ủy quyền hoạt động tại hơn 150 quốc gia, kinh nghiệm toàn cầu và chuyên môn về kỹ thuật của chúng tôi, đảm bảo chúng tôi có vị trí tốt nhất để cung cấp hệ thống phát điện tiên tiến hiệu quả về mặt chi phí và kỹ thuật tiên tiến trên khắp thế giới.

Máy phát điện FGWilson là thương hiệu xuất xứ từ Anh Quốc , máy có dải công suất đa dạng và tích hợp nhiều loại động cơ khác nhau. Máy sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0906.247.366

Email: mayphat.vnn@gmail.com