Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

MÁY PHÁT ĐIỆN ELEMAX

máy phát điện elemax

Máy phát điện Elemax

Elemax là thương hiệu trực thuôc của công ty Sawafuji Electric Co, Ltd được thành lập và năm 1908 tại Nhật Bản. Với 3 ngành sản xuất kinh doanh chủ yếu:

- Thiết bị điện cho xe oto cơ lớn như xe tải, xe bus

- Động cơ máy phát điện, máy phát điện công suất nhỏ, thiết bị điều khiển máy phát điện

- Sản xuất bộ đàm và tủ lạnh

Elemax là thương hiệu chung cho cả máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu diesel, động cơ diesel và máy hàn. Dù được thành lập lâu đời nhưng phải đến tận năm 1992 máy phát điện Elemax mới được sản xuất. Elemax đã không ngừng nỗ lực phát triển sản xuất và quảng bá sản phẩm của mình như là biểu tượng của chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.

Máy phát điện Elemax cũng là dòng máy phát điện gia đình có xuất xứ từ Nhật Bản. Đặc điểm chung của dòng máy phát điện gia đình là công suất nhỏ và chạy bằng xăng  công suất chủ yếu 2,5kva - 20kva.

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ