Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

MÁT PHÁT ĐIỆN VOLVO

Volvo là một thương hiệu danh tiếng lâu dài như là một hãng chế tạo các động cơ.

Volvo bắt đầu vào năm 1927, họ cho ra đời động cơ của họ từ nhà sản xuất động cơ Penta tại Skovde Thụy Điển. Đông cơ đầu tiên là 4 xi lanh công suất 21KW. Năm 1931 Volvo mua lại phần lớn cổ phần của nhà máy Penta, đến năm 1935 công ty Penta trở thành công ty con của Volvo và thương hiệu động cơ Volvo Penta ra đời từ đây. 

Máy phát điện Volvo là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới sử dụng động cơ Volvo Penta nổi tiếng của Thụy Điển.

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới và quy trình kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi mua và sử dụng máy phát điện Volvo. Máy phát điện Volvo có ưu điểm bền bỉ ,tiết kiệm nhiên liệu. Dải công suất chủ yếu của máy phát điện Volvo là từ 20kva - 450kva. So với các hãng máy phát điện khác trên thị trường máy phát điện Volvo ít phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam và chủ yếu là máy phát điện Volvo cũ, đã qua sử dụng.

máy phát điện volvo

 

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ