Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

LỌC FLEETGUARD

Lọc máy phát điện      Lọc máy phát điện Fleet guard  

Lọc máy phát điện

Được thành lập năm 1987, Công ty Fleetguard Filters Private Limited là nhà sản xuất hàng đầu của Ấn Độ về Bộ lọc không khí, Nhiên liệu, Lube và Thủy lực nặng, Hệ thống thu khí, Chất làm mát và Sản phẩm Hóa chất cho các ứng dụng trên và ngoài đường cao tốc

Fleetguard là cũng một công ty thuộc tập đoàn Cummins.

Và là một nhà cung cấp OEM (Original Equipment Manufacturer) cho các nhà sản xuất động cơ và thiết bị công nghiệp ô tô và công nghiệp nổi tiếng.

Chúng tôi chuyên cung cấp lc máy phát điện công suất từ 10kva - 2500kva, các loại như lọc nước ,lọc nhớt ,lọc dầu ,lọc gió.

Ngoài việc chuyên cung cấp lọc máy phát điện, phụ tùng máy phát điện. Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline : 0906.247.366

Email: mayphat.vnn@gmail.com