Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

LỌC DONALDSON

   

Hơn 85 năm kinh nghiệm 
Công ty Donaldson được thành lập năm 1915 khi Frank Donaldson Sr. phát triển một máy lọc không khí đơn giản để giải quyết các vấn đề của máy kéo của nông dân. Vào cuối những năm 1920, vụ cháy rừng gây ra bởi các tia lửa của động cơ thúc đẩy sự đa dạng hóa của chúng ta vào các sản phẩm xả. Thành công và đổi mới trong các thiết bị nông nghiệp dẫn trực tiếp đến các cơ hội trong thị trường xây dựng và khai thác mỏ và sau đó là thị trường xe tải quá tải. 

Hiện diện toàn cầu 
Vào những năm 1950, Donaldson đã thiết lập bán hàng và phân phối trên toàn thế giới thông qua thỏa thuận cấp phép với các nhà sản xuất ở nước ngoài. Các mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ của chúng tôi đã đẩy nhanh sự tăng trưởng quốc tế của chúng tôi cách đây gần 40 năm.Donaldson đã thành lập các hoạt động tại Anh để hỗ trợ Caterpillar vào năm 1958, và ngày nay chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng thông qua hoạt động tại 19 quốc gia. 

Danh mục sản phẩm đa dạng 
Việc mua lại công ty Torit® vào đầu những năm 1970 đẩy Donaldson vào hoạt động kinh doanh thu gom bụi, mở rộng thêm vào năm 1987 với việc mua lại Division Day of Carter-Day, một nhà lãnh đạo khác trong thị trường thu gom bụi. Công nghệ lọc không khí công nghiệp của chúng tôi hiện nay được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp và môi trường, bao gồm: hàn, dược phẩm, chế biến gỗ, hóa học, chế tạo kim loại, đúc, chế biến thực phẩm và composit. 

Lãnh đạo công nghệ 
Trong những năm 1970, chúng tôi áp dụng công nghệ của chúng tôi để tạo ra các giải pháp lọc sáng tạo để làm sạch không khí đầu vào cho tuabin khí. Ngày nay, chúng tôi tạo ra và chế tạo các hệ thống lọc không khí cho tuabin khí tĩnh và các thiết bị quay khác dùng trong sản xuất, sản xuất và truyền tải dầu khí, dầu khí. 

Sự xuất hiện của công nghệ máy tính ổ đĩa trong những năm 1980 khiến chúng tôi áp dụng các nguyên tắc của chúng tôi vào các vấn đề lọc vi. Công nghệ kết quả đã cho phép Donaldson cung cấp sản phẩm mới cho các ứng dụng đa dạng như phòng sạch, chế biến bán dẫn, cabin hành khách ôtô và cabin máy bay. 

Thu nhập hai chữ số 
Những năm 1990 là thời kỳ sự phát triển mạnh mẽ của Công ty Donaldson. Một kỷ lục về doanh thu hai con số đã được thiết lập mà vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi và các khả năng kỹ thuật mở rộng rất nhiều với sự tiếp nhận nhiều mặt hàng, bao gồm nhưng không giới hạn, Aercology (sản phẩm thu gom bụi nhỏ), AirMaze (sản phẩm máy nén) và DCE (bộ thu bụi, chuyên về các sản phẩm lọc túi) , chúng tôi đã mở một trung tâm phân phối mới vào những năm 1990 tại Rensselaer, Indiana, nơi hiện là điểm vận chuyển trung tâm cho hầu hết các động cơ của công ty và các bộ phận thay thế công nghiệp. 

Sự nhất quán trong thế kỷ 21 
Cho đến nay, thế kỷ mới đã là một điều tốt cho Donaldson Company. Sự đa dạng hóa, cùng với việc mua lại chiến lược, dẫn đến hiệu quả tài chính mạnh mẽ và cho phép chúng tôi mở rộng và phát triển kinh doanh. 

Chuyên cung cấp lọc máy phát điện hãng Donaldson, lọc nhiên liệu, lọc dầu diesel, lọc nước, lọc gió -LH : 0906247366