Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

LỌC CUMMINS

 Lọc máy phát điện Cummins

Lọc máy phát điện Cummins 

Khác với các hãng máy phát điện khác thường không tự sản xuất các bộ lọc cho động cơ mà họ thường đặt hàng của các công ty chuyên sản xuất lọc. Với hãng Cummins thì khác, toàn bộ lọc của động cơ Cummins đều do công ty con Fleetguard thuộc tập đoàn Cummins sản xuất. Vì vậy khi khách hàng nhìn thấy động cơ Cummins lắp với các bộ lọc Fleetguard thì hiểu rằng đó chính là lọc do hãng Cummins sản xuất. Độ bền, sức mạnh của động cơ phụ thuộc rất lớn vào hệ thống lọc, vì vậy các bộ lọc phải được thay thế định kỳ.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các bộ lọc cho máy phát điện Cummins như : 

Lọc gió

Lọc nước

Lọc nhiên liệu

Lọc Nhớt

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ.

 Quý khách có nhu cầu mua các loại lọc máy phát điện Cummins hay bảo trì bảo dưỡng máy phát điện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0906.24.73.66 

Email: mayphat.vnn@gmail.com