Đang tải... Vui lòng chờ...

Hà Nội: Bán các loại máy phát điện Nhật cũ 25kva giá rẻ

Máy phát điện Nhật cũ 25kva điện 3 pha, chạy dầu diesel rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Ngoài giá cả rẻ hơn nhiều so với mua máy mới mà các máy móc thiết bị do Nhật Bản sản xuất nổi tiếng chất lượng tốt, độ bền bỉ rất cao và tiết kiện nhiên liệu.

Bán các loại máy phát điện Nhật cũ 25kva ở Hà Nội

- Từ xưa đến nay các máy móc và thiết bị gia dụng do Nhật Bản sản xuất đã đi sâu vào tiềm thức người tiêu dùng Việt là chất lượng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Máy phát điện do Nhật sản xuất cũng vậy nên rất được khách hàng quan tâm và tìm mua, và dòng máy có công suất 25kva  chiếm được sự quan tâm nhiều nhất của người tiêu dùng.

       Máy phát điện Nhật cũ 25kva

- So với máy phát điện mới máy phát điện Nhật cũ 25kva có giá thành rẻ hơn rất nhiều nên phù hợp với đại đa số khách hàng.

Một số đặc tính chung thường thấy ở các loại máy phát điện Nhật 25kva

- Công suất liên tục 25kva

- Công suất dự phòng 28kva

- Tần số 50Hz hoặc 60Hz

- Tốc độ vòng quay : tua chậm 1500v/p và tua nhanh 3000v/p.

- Điện áp 3 pha 220/380v hoặc điện 1 pha 220V.

- Chạy dầu diesel

- Có bồn dầu diesel kèm theo máy bảo đảm cho máy hoạt động từ 8h -12h chạy.

- Vỏ cách âm đồng bộ theo máy đảm bảo độ ồn tiêu chuẩn < 75dB cách xa 7m.

Đây là là tính năng chung của các loại máy phát điện Nhật cũ 25kva, mỗi máy 25kva lại có những đặc tính riêng nữa, tính năng riêng của từng loại người tiêu dùng quan tâm hãy gọi tư vấn hỗ trợ: - 0906.247.366.

Máy phát điện Nhật 25kva cũ không phải loại nào cũng có chất lượng tốt cả, việc chọn mua máy phát phát điện cũ 25kva chất lượng tốt cũng không hề đơn giản. Người tiêu dùng cần phải có những hiểu biết kỹ thuật nhất định, ngoài ra phải chọn mua tại các nhà cung cấp máy cũ uy tín. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy phát điện cũ từ 2kva - 1500kva uy tín tại Hà Nội, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy phát điện đã qua sử dụng tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi đang cung cấp các dòng máy phát điện Nhật cũ 25kva của hãng sản nổi tiếng như: Denyo, Mitsubishi, Isuzu, Yanmar, Kubota, Komatsu...đây là các dòng máy phát điện mà khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc rất ưa chuộng

Công ty cung cấp máy phát điện Nhật cũ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có khá nhiều nhà cung cấp máy phát điện cũ, công ty chúng tôi là đơn vị uy tín nhất hiện nay là bởi:

- Máy phát điện cũ trước khi nhập về đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đầu vào.

- Máy được nhật về đều là máy còn nguyên bản, chưa qua sửa chữa, chất lượng từ 90% trở lên.

- Khách hàng mua máy phát điện Nhật cũ 25kva cũng như các loại máy khác đều được chúng tôi bảo hành 01 năm, bảo hành như máy mới.

- Dịch vụ bảo hành chu đáo tận tâm, với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật đông đảo, chuyên môn cao sẽ khắc phục nhanh chóng mọi sự cố không may xảy ra.

- Máy phát điện được vận chuyển đến tận nơi, lắp đặt, chạy thử và hướng dẫn, đào tạo vận hành kỹ lưỡng.

- Có đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên xuống tận nơi để kiểm tra máy phát điện trong thời gian bảo hành ít nhất 3 tháng /1 lần.

Tư vấn hỗ trợ về máy phát điện Nhật cũ 25kva - 0906.247.366

 

 

 

 

In văn bản