Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

BỘ ĐIỀU KHIỂN DEEPSEA

Màn hình điều khiển máy phát điện DeepSea

 

DeepSea được thành lập vào năm 1970 tại Vương Quốc Anh. trong  gần 40 năm qua DSE đã không ngừng đổi mới và đã đưa sản phẩm ra thị trường thay đổi ngành công nghiệp mãi mãi.

Từ cơ sở đầu tiên của DSE nằm ở Scarborough, DeepSea đã phát triển hàng năm để trở thành một tổ chức dẫn đầu thị trường có các sản phẩm được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.

Năm 1975 Deep Sea Electronics (DSE) tập trung nhiều vào việc tạo các thiết bị truyền thông cho ngành công nghiệp lặn bển sâu.

Năm 1978 - 1979 DSE đa dạng hóa vào ngành công nghiệp phát điện. Công ty bắt đầu thực hiện các modun điều khiển điện tử cho máy phát điện Diesel. Các sản phẩm này ban đầu được cung cấp cho AIS một công ty máy phát điện địa phương. Và màn hình điều khiển máy phát điện DeepSea được ra đời và phát triển từ đây.

Deep Sea Electronics là một trong những nhà sản xuất bộ điều khiển máy phát điện hàng đầu trên thế giới, bộ điều khiển chuyển mạch tự động, bộ sạc pin và bộ điều khiển xe và đường cao tốc. Chúng tôi sử dụng trên 140 người trên bốn châu lục và bán sản phẩm đến 150 quốc gia trực tiếp từ trụ sở chính của Vương quốc Anh và thông qua mạng lưới phân phối toàn diện.

Màn hình điều khiển máy phát điện DeepSea là thương hiệu có xuất xứ từ Anh Quốc. Và được sử dụng phổ biến trên thế giới. Màn hình DeepSea có nhiều chức năng đa dạng. Màn hình Deepsea chúng  tôi đang cung cấp ra thị trường từ seri3- seri8.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp màn hình điều khiển máy phát điện DeepSea. Một số sản phẩm Deepsea tiêu biểu bán chạy nhất thị trường:

Màn hình điều khiển máy phát điện DeepSea 7320

 

màn hình deepsea 7320

Màn hình Deepsea 8610

 

deepsea 8610

Màn hình DeepSea 3210

 

màn hình deepsea 3210

 

Công ty chúng tôi cung cấp máy phát điện và cho thuê máy phát điện trên toàn quốc . Chúng tôi mang đến cho khách hàng máy phát điện chất lượng tốt, bền bỉ giá cả phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Tại thị trường Miền Bắc: Công ty đã cung cấp cho khách hàng ở các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Hà nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình.

Khu vực các tỉnh Tây Bắc: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên.

Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình ĐỊnh, Phú Yên, Nha Trang

Thị trường Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Hotline : 0906.24.73.66

Email : mayphat.vnn@gmail.com