Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

BỘ ĐIỀU KHIỂN COMAP

Màn hình máy phát điện ComAp

ComAp thiết kế và sản xuất các sản phẩm điều khiển cho động cơ diesel / khí đốt, máy phát điện, cùng với các phụ kiện và phần mềm liên quan. ComAp là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm điều khiển thông minh và các giải pháp linh hoạt, trực quan và khả năng mở rộng. 

Màn hình ComAp được kết nối với khách hàng để họ nhận được những lời khuyên đẳng cấp thế giới ở mọi giai đoạn trong mối quan hệ của chúng tôi, cũng như giá trị vô song thông qua hợp tác chặt chẽ. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu hiện tại cũng như hiểu và đáp ứng các yêu cầu trong tương lai.

Đầu tư liên tục vào mạng lưới chuyên gia của chúng tôi cho phép chúng tôi duy trì sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng, trao quyền cho người và đối tác của chúng tôi để cung cấp các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất và hỗ trợ cho khách hàng .

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp màn hình điều khiển máy phát điện nhãn hiệu ComAp xuất xứ Châu Âu màn hình Comap ,màn hình máy phát điện LCD. ComAp là thượng hiệu hàng đầu thế giới về cách mạch điều khiển máy phát điện có xuất sứ từ Cộng Hòa Czech.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp màn hình điều khiển máy phát điện ComAp, quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0906.24.73.66

Email: mayphat.vnn@gmail.com

Màn hinh ComAp AMF25

Màn hình ComAp AMF25 là màn hình điều khiển máy phát điện được sử dụng rộng rãi trên thế giới

Màn hinh ComAp AMF20

-Model: AMF20
- Hãng sản xuất: ComAP
- Xuất xứ: CH Czech, Châu Âu
- Bảo hành: 12 tháng
- Giá: liên hệ
- Tư vấn: 0906.24.73.66

Màn hinh ComAp MRS 16

- MODEL: MRS16
- Hãng sản xuất: ComAp
- Xuất xứ: CH Czech, Châu Âu
- Bảo Hành : 12 tháng
- Giá: Liên hệ
- Tư vấn hỗ trợ: 0906.24.73.66

Màn hinh ComAp MRS10

- MODEL: MRS10
- Hãng sản xuất: ComAP
- Xuất xứ: CH Czech; Châu ÂU
- Bảo Hành: 12 tháng
- Giá: Liên hệ
- Tư vấn hỗ trợ: 0906.24.73.66